Tuesday, 26/01/2021 - 09:06|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khánh thành bia tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Tấn Triệu

Sáng ngày 6/12 Trường THCS Đặng Tấn Triệu long trọng tổ chức khánh thành bia tưởng niệm anh hùng lao động Đặng Tấn Triệu

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Ông Nguyễn Minh Phụng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ôn lại truyền thống nhà trường.

Trường THCS Đặng Tấn Triệu là một ngôi trường có bề dày lịch sử trên 30 năm kể từ khi thành lập đến nay. Trước đây trường mang tên Trường THCS Phú Mỹ. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công lớn, đóng góp nhiều công sức và trí tuệ cho đất nước. Có những cựu học sinh của trường đã trở thãnh kỹ sư, bác sĩ; được phong tá trong hàng ngũ quân đội cũng như công an nhân dân Việt Nam. Với bề dày thành tích như vậy nên thế hệ thầy, cô giáo của chúng tôi rất tự hào về ngôi trường mà mình đang giảng dạy. Càng tự hào hơn nửa khi đến năm 2017 được sự thống nhất của Hội đồng nhân dân huyện, UBND huyện Phú Tân đã quyết định đổi tên trường từ trường THCS Phú Mỹ thành ngôi trường mang tên Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Tấn Triệu.

Dự Lễ cắt băng khánh thành bia tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Tấn Triệu có đ/c: Dương Hoài Nam - Bí thư huyện Uỷ Phú Tân.

          Được mang tên một vị anh hùng là một điều vinh dự rất lớn lao của thầy và trò của trường. Từ khi đổi tên đến nay BGH nhà trường đã chỉ đạo cho các bộ phận cũng như toàn thể giáo viên giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc thông qua những thành tích lớn lao mà ông đã tạo ra trong thời kì kháng chiến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Tập tin đính kèm
Tác giả: Minh Thiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết