Thứ ba, 26/01/2021 - 08:26|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chuyên đề cụm

Ngày 02/11/2015, trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chuyên đề cụm “Hoạt động tổ chức giờ ăn cho trẻ bán trú”. Đến dự chuyên đề có sự góp mặt của BGH và giáo viên trường Mẫu giáo Hương Giang và trường Mẫu giáo Bông Sen.
Ngày 02/11/2015, trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chuyên đề cụm “Hoạt động tổ chức giờ ăn cho trẻ bán trú”. Đến dự chuyên đề có sự góp mặt của BGH và giáo viên trường Mẫu giáo Hương Giang và trường Mẫu giáo Bông Sen.
   Trong buổi chuyên đề, các cô được theo dõi báo cáo lý thuyết và dự một tiết hoạt động. Tiết dạy được xây dựng trên hình thức tiếp tục đổi mới công tác dạy và học “ giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”nhằm phát huy tốt vai trò của giáo viên và vừa tạo điều kiện cho trẻ hoạt động tích cực.   Hoạt động nhóm- hình thức giáo dục lấy trẻ làm trung tâm (Ảnh: Thúy Ngỡ)
   Giờ học diễn ra một cách sôi nổi, trẻ hào hứng tham gia vào hoạt động, phương pháp dạy học được cô giáo đưa vào tiết dạy một cách nhẹ nhàng. Kết thúc buổi chuyên đề nhà trường cũng nhận được phản hồi tích cực cũng như những lời góp ý chân thành từ phía các cô giáo trường bạn. Đây cũng là điều kiện để BGH, cũng như giáo viên của trường Mẫu giáo Hướng Dương có thêm được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công tác chuyên môn trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết