Tuesday, 26/01/2021 - 08:23|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Cái Đôi Vàm 1 Hội nghị CB, CC, VC năm học 2016-2017

Ngày 22/10/2016 Trường TH Cái Đôi Vàm 1, long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Tham dự Hội nghị có Ông Phạm Mạnh Trường chuyên viên phòng GD&ĐT cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên đã nghỉ hưu và toàn thể CB, GV, NV của đơn vị.

     - Mở đầu buổi Hội nghị thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Lê Hạnh Phúc phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Trong năm học qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của tập thể CB, GV, NV nhà trường đã đạt được những kết quả hết sức phấn khởi, cụ thể: Trường đạt danh hiệu tiến tiến xuất sắc, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau tặng bằng khen; có 06 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sì thi đua cấp cơ sở; công đoàn đạt công đoàn xuất sắc. Bên cạnh những kết quả đạt được Hội nghị cúng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế yếu kém trong năm qua.

    - Để phát huy những ưu điểm, đồng thời khắc phục những hạn chế. Thay mặt đòan chủ tịch Hội nghị thầy Nguyễn Bá Khoa hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 với những chỉ tiêu, biện pháp hết sức cụ thể.  Hội nghị đã đã phát huy được dân chủ, sôi nổi thảo luận và biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu cơ bản và một số quy chế, cụ thể là: Phấn đấu trường được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học trên 98%; học sinh được khen thưởng trên 50%; có 06 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đau cơ sở; 01 được UBND tỉnh tặng bằng khen; Hội nghị thông qua quy chế thi đua, quy chế làm việc của đơn vị.

    - Cũng tại buổi Hội nghị này, các đồng chí đại biểu được nghe ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Mạnh Trường chuyên viên phòng GD&ĐT với những nội dung hết sức sâu sắc, cụ thể là:

     + Nhà trường cần xác định những thuận lợi của đơn vị để đề ra các giải pháp thực hiện đạt hiệu quả cao xứng đáng với vị trị của nhà trường.

    + Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị trong đội ngũ công  nhân viên chức; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống gắn với cuộc vận động học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động lớn của ngành.

     + Đẩy mạnh công tác đổi mới phương pháp quản lí, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thể lực cho học sinh; chú trọng giáo dục lí tưởng, kĩ năng sống cho học sinh; có giải pháp giúp đơc học sinh còn hạn chế về KT,KN các môn học, các năng lực, phẩm chất ngày đầu năm học để các em có đủ điều kiện hoàn thành chương trình lớp học.

     + Có giải pháp duy trì, nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, tham mưu với lãnh đạo các cấp, tranh thủ các nguồn lực của xã hội để sớm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

    + Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho phụ huynh học sinh và toàn xã hội nhận thức tốt hơn nội dung đánh giá học sinh theo văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT ngày 28/9/2016.

    + Tăng cường công tác nền nếp, kỷ cương trong nhà trường, nghiêm cấm giáo viên vi phạm quy định về dạy thêm, học thêm.

    - Thầy Nguyễn Bá Khoa thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, xây dựng nền nếp kỷ cương trong nhà trường. 

      - Sau hơn một buổi làm việc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị giao cho Ban chấp hành công đoàn theo dõi, đôn đốc cán bộ, giáo viên , nhân viên thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị đề ra.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết