Thứ ba, 26/01/2021 - 00:36|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Phú Tân tổ chức Kì thi Học sinh giỏi lớp 8, 9 vòng huyện năm học 2016-2017

Sáng ngày 26/2, Phòng GD- ĐT Phú Tân khai mạc kì thi chọn học sinh giỏi khối 8, 9 cấp huyện năm học 2016- 2017. Đến dự khai mạc có các lãnh đạo Phòng GD- ĐT Phú Tân, Ban tổ chức, Ban coi thi, CBQL và 277 em học sinh dự thi.

Tham gia kì thi lần này, 277 em học sinh đến từ các trường THCS – THPT Vàm Đình và các trường THCS trên địa bàn tham gia thi ở các môn: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học và tiếng Anh. Các em làm bài trong thời gian 120 phút với bộ đề ra theo định hướng đổi mới kiểm tra, đánh giá, phát huy năng lực học sinh.

Kì thi chọn học sinh giỏi khối 8, 9 là hoạt động thường niên, nhằm tạo điều kiện cho học sinh thể hiện kiến thức, năng lực bản thân với môn học mình yêu thích. Đồng thời, kì thi cũng là dịp để Phòng GD- ĐT đánh giá công tác mũi nhọn ở các trường.

Sau buổi thi, Ban giám khảo sẽ thực hiện nhiệm nhiệm vụ chấm thi và Phòng GD- ĐT sẽ thành lập đội tuyển ở các môn, tiến hành bồi dưỡng để chuẩn bị tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh trong thời gian tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết