Tuesday, 26/01/2021 - 00:54|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay dành cho học sinh trung học cơ sở

Sáng 06.01.2019, tại trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng GD&ĐT khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay, năm học 2018-2019

 

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay được tổ chức cho cá nhân học sinh phổ thông nhằm mục đích động viên học sinh nâng cao kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay, phục vụ quá trình học tập và làm việc. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu, tạo cơ hội cho các em phát huy năng khiếu của mình, đồng thời khuyến khích gia đình, nhà trường quan tâm đến học sinh có khả năng giải toán tốt. Được biết, trong năm học vừa qua, huyện Phú Tân có 6/6 em đạt giải trong kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay vòng tỉnh.

Tham dự kỳ thi năm nay có 24 thí sinh là học sinh lớp lớp 9 đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Tham gia dự thi, mỗi thí sinh thực hiện 01 bài thi viết trong thời gian 90 phút. Căn cứ kết quả kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ trao giải cho các thí sinh và thành lập đội tuyển, ôn luyện tham dự kỳ thi vòng tỉnh dự kiến diễn ra vào tháng 3.2019.


Tác giả: Thúy Chiều
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết