Tuesday, 26/01/2021 - 09:41|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ ngành giáo dục phòng chống dịch Covid-19

Thay mặt các đơn vị đón nhận món quà của Mặt trận Tổ quóc Việt Nam huyện, bà Nguyễn Thị Thúy Chiều - Phó Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn tình cảm và tấm lòng của các nhà tài trợ đã dành cho nhà trường và các em học sinh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Nhằm tăng cường, hỗ trợ thêm cho các trường trong công tác chủ động phòng chống dịch bệnh và trang bị khẩu trang y tế cần thiết cho các em học sinh khi các em trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch, sáng ngày 6/5/2020, tại trường Tiểu học Cái Đôi Vàm 2, đoàn công tác của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Tân đã trao tặng khẩu trang và dung dịch nước rửa tay khô cho các trường trong huyện.

Huyện Phú Tân hiện có 10 trường Mẫu giáo, 22 trường Tiểu học, 13 trường Trung học cơ sở với tổng số trên 17.000 học sinh. Là địa bàn vùng sâu, vùng xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, việc cập nhật kiến thức về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của học sinh còn hạn chế. Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường tiếp tục học tập, các đơn vị trường học đã phối hợp với ngành y tế thực hiện công tác tiêu độc khử trùng đồng thời tổ chức tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường, lớp học; lắp đặt các điểm rửa tay sát khuẩn; dán pano, apphic tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trong tổng số 1.500 khẩu trang và 60 chai dung dịch nước rửa tay khô được đoàn trao tặng, trường Tiểu học Cái Đôi Vàm 2 nhận 500 khẩu trang và 20 chai dung dịch nước rửa tay khô, số còn lại được phân bổ cho 10 trường Tiểu học và THCS trong huyện. Việc trao tặng khẩu trang và dung dịch nước rửa tay khô cho học sinh nhằm góp phần cùng với các nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong quá trình học tập .

 


Tác giả: Thúy Chiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết