Tuesday, 26/01/2021 - 10:08|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Tân: Khai mạc Hội thi “ Kể chuyện theo chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11 Phòng GD- ĐT huyện Phú Tân phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi “ Kể chuyện theo chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016.
Hội thi diễn ra trong 2 ngày ( 16- 17/11) với 51 tiết mục của các thí sinh là giáo viên, nhân viên, người lao động đang công tác trong ngành giáo dục huyện Phú Tân. Hội thi được tổ chức với  với mục đích  tạo thêm một hoạt động sinh hoạt chính trị- xã hội cho tất cả các cá nhân, đơn vị tiếp tục nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương của Bác Hồ, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị do những mặt trái của đời sống hiện đại tạo nên.
Để tham gia Hội thi lần này, các thí sinh đã được hướng dẫn, nghiên cứu những chủ đề do Ban tuyên giáo Huyện ủy biên soạn, tập trung kể chuyện theo chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng với sự khuyến khích sân khấu hóa, sự lồng ghép minh họa và sự tham gia của nhiều thành viên trong từng tiết mục.
Với sự chuẩn bị chu đáo, hội thi hứa hẹn nhiều thành công lập thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016).

Hình ảnh Hội thi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết