10:04 EST Thứ tư, 21/02/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Thứ hai - 14/11/2016 20:34
Tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

LỜI TRI ÂN

Kính thưa quý thầy, cô giáo!
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan đón chào kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016). Trong mùa yêu thương này, xin được phép thay mặt ban lãnh đạo Phòng GD- ĐT huyện Phú Tân gửi đến quý thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
      Kính thưa quý thầy, cô!
      Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng dạy:
     “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây
     Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.
      Lời dạy đó đã khẳng định ý nghĩa của công tác giáo dục và càng khẳng định giáo dục là một quá trình lâu dài, bền bỉ đòi hỏi sự khổ công, vất vả của người thầy.
Thế nên, bao đời qua, xã hội đã trao cho người làm công tác giáo dục những ngôn từ rất đẹp. Các thầy, cô là những “ kĩ sư tâm hồn” , những “người lái đò thầm lặng”, là người “ gieo mầm xanh hi vọng”… Tất cả đã cho ta thấy nghề giáo được xã hội trân trọng, tôn vinh và mỗi thầy cô lấy đó làm nguồn sức mạnh để sống và cống hiến với nghề.
      Các thầy, cô giáo quý mến!
      Giáo dục huyện nhà đã đi qua 12 năm vượt khó và phát triển. Có được những thành tựu như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự cống hiến của các thầy cô. Dù ở cấp Mẫu giáo, Tiểu học hay THCS, ở bất kì mỗi vị trí công tác nào, các thầy cô cũng đã đóng góp trí tuệ, công sức vào quá trình xây dựng và phát triển giáo dục địa phương. Nhờ đó, mà hiện nay trên toàn huyện Phú Tân đã có 23 trường đạt chuẩn Quốc gia, 200 giáo viên giỏi cấp huyện, 70 giáo viên giỏi cấp Tỉnh, 2 giáo viên giỏi vòng quốc gia và thành tích của học sinh tham gia các kì thi, hội thi các cấp ngày càng nhiều hơn. Trước niềm tự hào đó, xin được phép tri ân những nỗ lực của quý thầy, cô giáo!
       Các thầy cô quý mến!
      Để giữ được những thành tích đạt được đồng thời gặt hái thêm nhiều thành công mới. Đòi hỏi mỗi thầy cô phải phấn đấu không ngừng. Bởi công tác giáo dục của chúng ta đang đứng trước nhiều đổi mới. Người thầy hiện tại không phải chỉ dạy chữ, dạy nghĩa mà còn dạy cho các em những kĩ năng chiếm lĩnh tri thức, những kĩ năng sống trong xã hội muôn màu, đa chiều và nhiều cám dỗ hiện nay. Đổi mới giáo dục cần ở các thầy cô sự đổi mới trong tư duy lẫn khả năng nhạy bén để đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của nghề. Chính vì vậy, chúng ta luôn phải tự trau dồi, nâng cao phẩm chất năng lực và hoàn thiện các kỹ năng để dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào,  chúng ta cũng cố gắng phấn đấu, đồng tâm, đoàn kết  để góp phần vào sự nghiệp “trồng người” mà xã hội đã trao, để xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/2016), Lãnh đạo Phòng GD- ĐT huyện Phú Tân xin được phép gửi lời tri ân, động viên đến toàn thể quý thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục huyện nhà. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, phấn đấu, cống hiến và tin tưởng khi mùa 20/11 nữa trở về, chúng ta lại hạnh phúc hơn khi ngành giáo dục huyện nhà đạt thêm nhiều thành tích mới!
Xin trân trọng cám ơn!

/uploads/news/2016_11/loi-tri-an.docx