10:46 +07 Thứ tư, 20/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Trung Học Cơ Sở

200 Suất quà đến với học sinh nghèo xã Phú Thuận

Thứ sáu - 05/08/2016 16:54
Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2015 Trường TH Phú Mỹ I đã vui mừng đón tiếp đoàn trao qùa đến từ Công đoàn cục Hải quan TP Hồ Chí Minh với chương trình “ chung tay vì trẻ em nghèo” năm 2015.
200 Suất quà đến với học sinh nghèo xã Phú Thuận

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2015 Trường TH Phú Mỹ I đã vui mừng đón tiếp đoàn trao quà đến từ Công đoàn cục Hải quan TP Hồ Chí Minh với chương trình “ chung tay vì trẻ em nghèo” năm 2015.
Tiếp đón đoàn có lãnh đạo xã là ông Lâm Chí Thảo Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Phú Thuận, ông Lê Công Uẩn Chủ tịch UBND Xã Phú Thuận cùng với đại diện thầy cô là hiệu trưởng, giáo viên của điểm trường TH Phú Mỹ I, THCS Phú Mỹ, THCS Vàm Đình, TH Phú Mỹ 5. Về phía đoàn tặng quà có ông Lê Đình Lợi phó cục trưởng- Chủ tịch Công đoàn Hải quan TPHCM, ông Trương Việt Hùng phó giám đốc cục Hải quan tỉnh Cà Mau và thành viên trong đoàn.
Mở đầu là phát biểu của ông Lê Đình Lợi phó cục trưởng- Chủ tịch Công đoàn Hải quan TP HCM. Ông đã nêu lên ý nghĩa và mục đích của chương trình cũng như đợt trao quà lần này cho các em nghèo xã Phú Thuận, tỉnh Cà Mau. Ông nói: “ Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp mà đoàn chúng tôi muốn chung tay cùng cộng đồng xã hội chia sẻ, một phần nào đó gánh nặng cho người nghèo”. Tiếp theo ông Lê Công Uẩn  - CT UBND Xã Phú Thuận ghi nhận tấm lòng từ quý lãnh đạo các anh chị cùng đi trong đoàn, nhân đây ông kêu gọi: “Các cấp lãnh đạo, Mạnh Thường Quân các nhà hảo tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho xã Phú Thuận, đặc biệt là các em nghèo vượt khó, học giỏi”.
20151017_104934 (FILEminimizer).jpg

( Chủ tịch UBND xã Phú Thuận: Lê Công Uẩn phát biểu.  Ảnh- Hoàng Liệt)
Đợt trao quà chung tay vì trẻ em nghèo lần này đoàn đã trao 200 suất quà cho các em học sinh của trường TH Phú Mỹ I, THCS Phú Mỹ, THCS Vàm Đình, TH Phú Mỹ 5. Mỗi suất quà là cặp, vở, dụng cụ học tập trị giá khoảng 300.000 nghìn đồng cùng với tiền mặt 200.000 nghìn đồng cho mỗi suất. Tổng giá trị đoàn đã trao tặng khoản 100.000.000 triệu đồng.
20151017_105513 (FILEminimizer).jpg

( Các em học sinh nhận quà. Ảnh - Hoàng Liệt)
Các em đón nhận trong không khí vui tươi, háo hức, với lời dặn dò của các cô chú. Tôi tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập để không phụ lòng các cô, chú đã quan tâm, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Hoàng Liệt