10:45 +07 Thứ tư, 20/06/2018

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Trung Học Cơ Sở

THCS PHÚ TÂN - RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 05/08/2016 17:05
THCS Phú Tân – Rộn ràng ngày hội tựu trường. Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, ngày hội“ Toàn dân đưa trẻ đến trường” , sáng nay, 5/9/2015 thầy và trò trường THCS Phú Tân đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016.
THCS PHÚ TÂN - RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đến với buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016, có đại biểu lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành, và lãnh đạo cấp địa phương cùng nhiều Mạnh Thường Quân về dự. Cùng sự tham gia của thầy cô và hơn 1200 em học sinh trường.
dai bieu (FILEminimizer).jpg

Đại biểu tham dự (Ảnh - Ý Nhi)
      Mở đầu chương trình là hoạt động chào đón các em học sinh đầu cấp. Năm học 2015-2016, trường THCS Phú Tân là một trong hai đơn vị đầu tiên của huyện nhà có học sinh lớp 6 học theo mô hình trường học mới (VNEN). Nhìn những khuôn mặt thơ ngây còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng ánh mắt sáng lên niềm tin tươi đẹp.
chào dón hs khoi 6 (FILEminimizer).jpg

Đón học sinh đầu cấp (Ảnh - Ý Nhi)
      Buổi lễ khai giảng còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường dàn dựng.
van nghe (FILEminimizer).jpg

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhà trường (ảnh - Ý Nhi)
      Trong buổi lễ, thầy Hồng Phú Tìm – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm năm học. Đặc biệt là tiếp tục thực hiện chủ đề: “ Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”.
DSC00651 (FILEminimizer).JPG

Thầy Hồng Phú Tìm - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng (Ảnh - Ý Nhi)
      Bên cạnh đó, các em cũng đã được nghe thư chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Những lời nhắn nhủ chân tình. Để các em, những mần non tương lai đất nước, sẽ vươn mình, cao hơn, xa hơn, để xứng đáng lòng tin yêu của Bác, của Đảng và toàn dân.
DSC00660 (FILEminimizer).JPG

Đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư Chủ tịch nước ( Ảnh - Ý Nhi)
      Cũng trong lễ khai giảng này, câu lạc bộ Doanh nghiệp Nữ Nhân Ái đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của trường 16 chiếc xe đạp. Và hơn 5000 cuốn tập đã được các Mạnh Thường Quân gửi đến nhà trường, để trao cho các em học sinh vượt khó. Tổng trị giá các phần quà là 39.200.000 đồng.
phat quà mtq (FILEminimizer).jpg

Các Mạnh Thường Quân trao quà cho HS nghèo (Ảnh - Ý Nhi)
      Với sự quan tâm sâu sắc các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ tận tình của các Mạnh Thường Quân. Cùng sự cố gắng vượt khó, lòng nhiệt tình yêu nghề, yêu trò của thầy cô trường THCS Phú Tân, năm học này thầy và trò trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Xứng đáng là lá cờ đầu trong hoạt động giáo dục của ngành giáo dục huyện nhà.
      Sau buổi lễ, các em còn được tham gia phần Hội là các trò chơi dân gian sôi nổi của “ Hội vui khai trường”.  Không khí vui tươi tràn ngập khắp sân trường THCS. Đây là những tín hiệu vui để thầy và trò trường THCS Phú Tân vững tin bước vào năm học mới với những thành công mới.

Tác giả bài viết: Ý Nhi