10:45 +07 Thứ tư, 20/06/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Trung Học Cơ Sở

TRƯỜNG THCS VIỆT THẮNG: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN

Thứ sáu - 05/08/2016 15:47
Hòa cùng không khí tuổi trẻ cả nước thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày sinh nhật tổ chức Đoàn. Ngày 20/3/2016, được sự quan tâm, chỉ đạo, cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Chi đoàn trường THCS Việt Thắng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini dành cho học sinh nam năm 2016.
TRƯỜNG THCS VIỆT THẮNG: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN

Đến dự buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng nhà trường, quý mạnh thường quân, nhà tài trợ, quý thầy cô giáo, cổ động viên cùng với sự tham dự của 08 đội bóng được giành chiến thắng vào vòng bán kết và chung kết. Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Hải đã có vài lời phát biểu nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của giải đấu lần này nhằm thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong học sinh toàn trường, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải thi đấu cũng nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh. Dịp này, quý mạnh thường quân, nhà tài trợ đã đồng hành cùng với nhà trường trong việc ủng hộ vật chất lẫn tinh thần góp phần giúp giải thi đấu thành công tốt đẹp. Đại diện tổ trọng tài và vận động viên cũng đã có lời tuyên thệ trong việc điều khiển các trận đấu và tham dự giải. Theo kế hoạch thi đấu, các đội sẽ được chia ra nhiều bảng, trong đó khối 6,7 sẽ thi cùng với nhau và khối 8, 9 cũng như thế nhằm tạo sự công bằng và cân bằng thể lực học sinh theo từng lớp học. Các đội đã hoàn thành phần thi đấu vòng loại diễn ra vào ngày 13/3/2016, Ban tổ chức chọn ra 08 đội vào vòng bán kết và chung kết diễn ra vào ngày 20/3/2016.
thay hai (FILEminimizer).jpg

Thầy Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu
Nhìn chung, các đội đã tham gia rất nhiệt tình trên tinh thần thể thao, vui, khỏe và có sự đầu tư cao như về đồng phục thi đấu,....Dù thời tiết khá nóng nhưng các vận động viên đã tham gia giải rất nổ lực và nhiệt tình. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp giải đấu diễn ra đúng như tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng. Với sự thành công của giải đấu sẽ là nguồn động lực để phong trào thể dục thể thao nhà trường phát triển mạnh trong thời gian tới, góp phần đưa chất lượng giáo dục đạt nhiều thành tích đáng khích lệ hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Triệu Hoàng Theo Trường THCS Việt Thắng