10:46 +07 Thứ tư, 20/06/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Trung Học Cơ Sở

Trường THCS Việt Thắng: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 05/08/2016 16:28
Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Ngày 20/11/2015, Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Nhà trường đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Trường THCS Việt Thắng: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự có các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể địa phương, đại diện Ban Cha mẹ học sinh, Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng với 33 giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng tham dự. Mở đầu buổi họp mặt là phần trình diễn văn nghệ sôi động và hào hứng của các tiết mục đến từ đội văn nghệ nhà trường. Tại buổi họp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường đã ôn lại kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đại diện học sinh cũng có lời phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày lễ trọng đại này của thầy cô giáo, đồng thời các em học sinh đã dâng những bông hoa tươi thắm đến thầy cô như thể hiện lòng tri ân, kính trọng của mình đối với "những người lái đò lặng lẽ". Dịp này nhà trường rất vui mừng và vinh dự được mạnh thường quân tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học của nhà trường với trị giá 500.000đ/suất, đây cũng là tấm lòng và sự quan tâm của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục nhà trường, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi đi những nỗi nhọc nhằn, vất vả để đi tìm tri thức. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng của các cấp như Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh, của Liên đoàn Lao động tỉnh, các danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, Lao động tiên tiến,....cho các cá nhân có thành tích nổi bật hoàn thành nhiệm vụ trong năm học 2014 – 2015. Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương đã phát biểu trân trọng những đóng góp, thành tích mà tập thể hội đồng sư phạm nhà trường gặt hái được trong thời gian qua, đồng thời đặt niềm tin vào thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển mạnh hơn nữa về chất lượng giáo dục.
 hinh thay Hai (FILEminimizer).jpg
Thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại
kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trước đó, vào sáng ngày 20/11/2015, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, trò chơi liên hoàn, đổ nước vào chai,...nhằm giúp các em học sinh có thể nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết giữa học sinh các khối lớp và giúp các em có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, cũng nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, nhà trường đã phát động các khối lớp làm và trang trí báo tường. Hầu hết các tác phẩm báo tường tham gia dự thi đều đạt chất lượng và được Ban Giám khảo đánh giá rất cao.
Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động trò chơi:
hoat dong tro choi 1 (FILEminimizer).jpg
hoat dong tro choi 2 (FILEminimizer).jpg

hoat dong tro choi 3 (FILEminimizer).jpg

Các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay đã khép lại với sự hân hoan, vui tươi và tràn đầy sinh khí của thầy và trò nhà trường, tất nhiên sẽ có sự nuối tiếc. Nhưng tin chắc rằng với khí thế sôi nổi, hào hứng đó sẽ là nguồn động lực để tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Việt Thắng tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục huyện nhà nói chung./.

Tác giả bài viết: Triệu Hoàng Theo Trường THCS Việt Thắng