16:06 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Phú Tân: Sẵn sàng cho kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa bậc THCS cấp tỉnh

Thứ ba - 02/08/2016 22:58
Từ kết quả kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi vòng huyện, phòng GD & ĐT huyện Phú Tân đã thành lập đội tuyển học sinh giỏi của huyện sẵn sàng tham dự kỳ thi ở cấp tỉnh sắp tới

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD & ĐT Cà Mau dự kiến tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS vòng tỉnh ở các bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh diễn ra vào cuối tháng 03/2015, ngày 07/02/2015, phòng GD & ĐT huyện Phú Tân đã tổ chức Kì thi chọn học sinh giỏi vòng huyện. Từ kết quả  đó thành lập đội tuyển học sinh giỏi của huyện sẵn sàng tham dự kỳ thi ở cấp tỉnh sắp tới.

Ngay từ đầu tháng 3, phòng GD & ĐT đã xây dựng kế hoạch, tập trung đội tuyển và lựa chọn những giáo viên có tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm để bồi dưỡng, ôn luyện cho các em.

Đội tuyển học sinh giỏi của huyện dự thi vòng tỉnh năm học này gồm có 22 em học sinh sẽ tranh tài ở 7 môn học.  Đến thời điểm hiện tại, 22 học sinh được học tập và ôn luyện tại 04 điểm trường THCS trong huyện.

Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS vòng tỉnh, đội tuyển của huyện hứa hẹn gặt hái nhiều kết quả cao.

Tác giả bài viết: Thúy Chiều