21:43 EDT Thứ ba, 19/06/2018
RSS

Giới thiệu Website

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2584248

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Tổ chức công bố quyết định thành lập Ban biên tập, tổ cộng tác viên và quy chế hoạt động của Website Phòng GD- ĐT Phú Tân

Thứ ba - 02/08/2016 23:26
Ngày 15/ 5, Phòng GD- ĐT Phú Tân tổ chức công bố quyết định thành lập Ban biên tập, tổ cộng tác viên và quy chế hoạt động của Website Phòng GD- ĐT Phú Tân. Đến dự buổi họp này có ông Bùi Minh Thiệp- Phó trưởng phòng GD- ĐT Phú Tân cùng các đồng chí trong ban biên tập, 48 cộng tác viên và 48 cán bộ quản lí ở các trường THCS, Tiểu học, Mẫu giáo trong huyện.
Tổ chức công bố quyết định thành lập Ban biên tập, tổ cộng tác viên và quy chế hoạt động của Website Phòng GD- ĐT Phú Tân

Tổ chức công bố quyết định thành lập Ban biên tập, tổ cộng tác viên và quy chế hoạt động của Website Phòng GD- ĐT Phú Tân

Thay mặt Phòng Giáo dục & Đào tạo, ông Trần Mạnh Tường công bố quyết định ban hành quy chế hoạt động của Website Phòng GD- ĐT Phú Tân. Trong đó nêu rõ chức năng, nhiệm vụ , nguyên tắc hoạt động của cộng tác viên và ban biên tập. Đồng thời nêu rõ trách nhiệm của mỗi cộng tác viên, biên tập viên là cung cấp các thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, chính sách của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện về đổi mới giáo dục và đào tạo…để nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Góp phần quan trọng tạo sự thống nhất về nhận thức, sự đồng thuận cao trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, tạo động lực tốt cho phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” trong ngành. Ngoài ra, việc thành lập mạng lưới cộng tác viên tại các trường trực thuộc cũng tạo điều kiện cho mỗi cộng tác viên phát huy khả năng trong việc cung cấp thông tin của đơn vị lên Website.
Điểm mới trong việc xây dựng hoạt động của đội ngũ cộng tác viên cơ sở là Phòng GD- ĐT Phú Tân đã chia đội ngũ cộng tác viên thành 9 nhóm, mỗi nhóm gồm các cộng tác viên ở các trường trên cùng một xã ( thị trấn) và phân công trách nhiệm cụ thể cho một nhóm trưởng. Nhóm trưởng sẽ điều hành hoạt động của nhóm cộng tác viên dưới sự chỉ đạo của ban biên tập.
Ngoài ra, quy chế hoạt động Website Phòng GD- ĐT Phú Tân còn quy định rõ hình thức viết bài, quy trình cung cấp thông tin, cũng như các hình thức khen thưởng và kỷ luật đối với đội ngũ cộng tác viên.
Dự kiến, Phòng GD- ĐT Phú Tân sẽ mở 1 lớp tập huấn để trang bị cho các cộng tác viên kỹ năng cung cấp thông tin lên Website, cũng như kỹ năng viết tin, bài.
Sau nội dung công bố các quyết định lãnh đạo Phòng GD- ĐT  và các cộng tác viên trao đổi ý kiến nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.
Với sự chuẩn bị chu đáo và nỗ lực phấn đấu, tin tưởng rằng đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên sẽ chung tay xây dựng Website Phòng GD- ĐT Phú Tân ngày càng chất lượng hơn.

 
 

Tác giả bài viết: Xuân Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Giáo Viên Gửi Bài Viết

  • Ruộng bậc thang
  • Sapa
  • Hạ Long

Hỗ trợ khách hàng