21:48 EDT Thứ ba, 19/06/2018
RSS

Giới thiệu Website

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28005

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2584274

Trang nhất » Tin tức » Trường chuẩn quốc gia

TRƯỜNG TÂN NGHIỆP A ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ tư - 03/08/2016 03:40
Sáng ngày 08/4/2014 Trường TH Tân Nghiệp A long trong tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; đây là trường đầu tiên trong xã đạt chuẩn Quốc gia; Buổi lễ diễn ra nghiêm trang và hết sức trang trọng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng, các Phòng, Ban, Ngành đoàn thể cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hải.
NGÔI TRƯỜNG THUỘC XÃ NGHÈO

NGÔI TRƯỜNG THUỘC XÃ NGHÈO

rong nhiều năm phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường TH Tân Nghiệp A, xã Tân Hải. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và ngành giáo dục huyện nhà, sự ủng hộ của các mạnh thường quân trên địa bàn xã Tân Hải. Cùng với việc thực hiện Đề án số 736 ngày 19 tháng 10 năm 2010 của Phòng GD&ĐT huyện Phú Tân về việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2015.
Đối chiếu với thông tư số 59/2012/TT-BGDĐT, ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ GD&ĐT về việc ban hành quy chế công nhận trường TH đạt chuẩn Quốc gia; Đến nay trường TH Tân Nghiệp A, xã Tân Hải đủ điều kiện công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức 1.
Tuy đây là một xã nằm trong chương trình xã bãi ngang song với sự chỉ đạo trực tiếp của PGD&ĐT, sự quan tâm, chăm lo của các cấp Đảng ủy, HĐND và UBND, các Ban, ngành đoàn thể, sự hỗ trợ tích cực của Ban đại diện Hội CMHS, sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Ngày 31 tháng 12 năm 2013 trường đã vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau kí quyết định số 2053/QĐ-UBND công nhận trường TH Tân Nghiệp A, xã Tân Hải đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đến dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, thạc sỹ Lê Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; đồng chí Huỳnh Công, huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND; đồng chí Dương Hữu Tảng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể huyện Phú Tân;

Quang cảnh buổi lễ
Mở đầu cho buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên và học sinh trường TH Tân Nghiệp A với các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ đón Bằng công nhận.

Nội dung chính của buổi lễ là phần phát biểu chào mừng của ông Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Hải.

Ông Bùi Hoàng Huynh, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường TH Tân Nghiệp A đạt chuẩn Quốc gia.

Ông Phạm Văn Diễn, huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thừa ủy quyền của UBND tỉnh công bố và triển khai Quyết định công nhận Trường TH Tân Nghiệp A đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
WP_20140408_015 (FILEminimizer).jpg

Nhà giáo ưu tú, thạc sỹ Lê Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; đồng chí Huỳnh Công, huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Tân trao Quyết định và Bằng công nhận cho Trường TH Tân Nghiệp A;
 Đồng chí Huỳnh Công, huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Tân trao tặng lẵng hoa của Huyện ủy HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho nhà trường.


Sau ý kiến phát biểu của đồng chí Dương Hữu Tảng là ý kiến đáp từ của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Tân Hải; 
Buổi lễ đón Bằng công nhận đã diễn ra một cách nghiêm trang và thành công tốt đẹp báo hiệu một bước phát triển mới đối với xã nghèo trong công tác giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Mạnh Tường

Nguồn tin: Từ các trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Giáo Viên Gửi Bài Viết

  • Ruộng bậc thang
  • Sapa
  • Hạ Long

Hỗ trợ khách hàng