21:44 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động phong trào » Văn hóa- Văn nghệ

TRƯỜNG THCS VIỆT THẮNG: HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN

Hòa cùng không khí cùng tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Được sự cho phép và chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Việt Thắng đã xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi mừng 86 năm - Đoàn ta lớn mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, các hoạt động cũng nhằm rèn luyện cho các em học sinh nhiều kiến thức, kỹ năng và tạo tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết để góp phần đưa hoạt động phong trào Đoàn - Đội nhà trường đi vào chiều sâu và có chất lượng.